Quan hệ biên giới trên đất liền giữa Trung Quốc với các quốc gia láng giềng - Đinh Quang Hải (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Đối tượng nghiên cứu chủ yếu của công trình này là: Chính sách biên giới và quan hệ biên giới trên đất liền giữa Trung Quốc với các quốc gia láng giềng. Nội dung của công trình nghiên cứu về chính sách biên giới, lãnh thổ và thực trạng quan hệ biên giới, lãnh thổ trên đất liền giữa Trung Qụốc với các quốc gia láng giềng. Qua đó góp phần vào việc duy trì hòa bình ổn định ở khu vực biên giới giữa các quốc gia nói chung và khu vực biên giới Trung Qụốc - Việt Nam nói riêng.