Cải cách thể chế văn hóa Trung Quốc từ năm 1978 đến nay - Nguyễn Thị Thu Phương (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2017)
Nội dung cuốn sách bao gồm: Khái niệm thể chế và nhận thức của Trung Quốc về cải cách thể chế văn hóa; Thực trạng cải cách thể chế văn hóa Trung Quốc từ năm 1978 đến nay; Dự báo xu hướng cải cách thể chế văn hóa Trung Quốc đến năm 2020 - Một số kinh nghiệm và gợi mở đối với Việt Nam.