Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới - Lê Thị Hằng (Nhà xuất bản Tài chính, 2020)
Nội dung cuốn sách gồm: Quan điểm của Hồ Chí Minh về biển, đảo; Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Những văn bản của quốc tế và Việt Nam về chủ quyền biển, đảo; Những chuyện kể về tình cảm của Hồ Chí Minh với các chiến sĩ bảo vệ biên cương, biển đảo Tổ quốc