Quản lý hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam trong bối cảnh toàn cầu hóa - Phạm Thanh Tâm (Nhà xuất bản Đại học quốc gia Hà Nội, 2017)
Cuốn sách cung cấp những khái niệm, đặc điểm và nội dung hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam, với cái nhìn tổng quan nhưng khá hấp dẫn về sự phong phú, đa dạng của các hoạt động văn hóa tại địa phương. Từ đó khẳng định những giá trị văn hóa tinh thần mà nó mang lại cho nhân dân nơi cơ sở cũng như những mặt hạn chế cần có những giải pháp khả thi để khắc phục; những yêu cầu và đòi hỏi của việc quản lý hoạt động văn hóa cơ sở ở Việt Nam trong điều kiện toàn cầu hóa hiên nay.