Pol Pot: Mổ xẻ một cơn ác mộng - Short Philip (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Bằng bút pháp miêu tả chi tiết, phân tích cụ thể - lôgic, mang tính khái quát cao, cuốn sách cung cấp cho bạn đọc một bức tranh toàn cảnh về đất nước Campuchia dưới thời chế độ diệt chủng, qua đó lên án sâu sắc những mưu tính và hành động dã man, tàn bạo của tập đoàn phản động Pol Pot đối với người dân Campuchia và nhân dân các nước láng giềng.