Đường lối cách mạng Việt Nam. Tập 3 - Vụ Huấn học, Ban Tuyên huấn TW Đảng (Vụ Huấn học. Ban tuyên huấn Trung ương Đảng, 1973)
Tài liệu học tập chương trình cơ sở gồm các bài: Xây dựng chế độ mới; Xây dựng nền kinh tế mới; Con người mới Việt Nam.