Đường lối cách mạng Việt Nam. Tập 2 - Vụ Huấn học, Ban Tuyên huấn TW Đảng (Vụ Huấn học. Ban tuyên huấn Trung ương Đảng, 1973)
Tài liệu học tập chương trình cơ sở gồm 3 bài giảng: Đảng ta, người tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam; Bước ngoặt mới của cách mạng Việt Nam; Xây dựng thành công chủ nghĩa xã hội (CNXH) ở miền Bắc.