Quân đội Nhật: Những bí mật bạn chưa biết - Quốc Nam (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2021)
Sách tìm hiểu thực lực quân sự của Nhật Bản, giúp người đọc nhận thức về lợi ích, trách nhiệm và sứ mệnh của quốc gia, dân tộc và bản thân. Cụ thể, sách được chia làm các chủ đề: Tham quan trọng điểm, Giải đáp thắc mắc, Giải mã hồ sơ lịch sử, Tin tức hậu trường, Bí mật quân sự, Giải đáp kỹ thuật quân sự.