Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946-1956 - Liên khu ủy Việt Bắc (1955-1956). Tập 9 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Văn kiện gồm 141 tài liệu được hình thành trong hai năm 1955-1956 gồm các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, báo cáo, công văn, diễn văn, đề án của Liên khu Ủy, Ban Thường vụ Liên khu ủy VIệt Bắc; tài liệu các hội nghị... Các tài liệu phản ánh sâu sắc, toàn diện sự lãnh đạo của Liên khu ủy Việt Bắc trong hai năm 1955-1956 trên tất cả các mặt công tác.