Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946-1956 - Liên khu ủy Việt Bắc (1954). Tập 8 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm có 146 tài liệu, trong đó văn kiện chính có 144 tài liệu, phụ lục có 2 tài liệu, gồm các nghị quyết, chỉ thị, quyết nghị, báo cáo, thông báo, công văn, điện... của Liên khu ủy Việt Bắc. Các tài liệu trong tập vần kiện phản ánh khá đầy đủ sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Liên khu ủy Việt Bắc trong năm 1954.