Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946-1956 - Liên khu ủy Việt Bắc (1949-1950). Tập 5 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Văn kiện tập hợp tư liệu, văn kiện các Hội nghị Liên khu ủy Việt Bắc và tài liệu, văn kiện do Liên khu ủy, Ban Thường vụ Liên khu ủy Việt Bắc ban hành từ tháng 11/1949 đến tháng 12/1950. Thành phần tài liệu phong phú, bao gồm các thể loại văn bản như: nghị quyết, chỉ thị, thông tri, báo cáo, công văn, hiệu triệu... Văn kiện gồm có 150 tài liệu, được chia thành hai phần, phần văn kiện chính và phần phụ lục,trong đó phần văn kiện chính gồm 143 tài liệu và phần phụ lục có 7 tài liệu.