Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946 - 1956 - Liên khu ủy I (1949). Tập 4 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Văn kiện gồm có 78 tài liệu, gồm các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, thông cáo, báo cáo, công văn... và 1 phụ lục của Liên khu ủy I. Các tài liệu trong tập văn kiện phản ánh khá đầy đủ sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Liên khu ủy I đối với cuộc kháng chiến ở Liên khu trong năm 1949.