Văn kiện Liên khu ủy Việt Bắc giai đoạn 1946-1956 - Khu ủy I, Khu ủy X, Khu ủy XII, Khu ủy XIV, Liên khu ủy X (1946-1948). Tập 1 - Bùi Văn Thạch (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách gồm 155 tài liệu, bao gồm các nghị quyết, chỉ thị, thông trị, thông cáo, báo cáo, biên bản, đề án của các tổ chức tiền thân của Liên khu ủy Việt Bắc, bao gồm: Khu ủy I, Khu ủy X, Khu ủy XII, Khu ủy XIV và Liên khu ủy X từ năm 1946 đến năm 1948. Nội dung các tài liệu phản ánh sự lãnh đạo, chỉ đạo của Khu ủy I, Khu ủy X, Khu ủy XII, Khu ủy XIV và Liên khu ủy X trên các lĩnh vực của đời sống xã hội trong những năm đầu toàn quốc kháng chiến chông thực dân Pháp xâm lược.