An ninh mạng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 - Trần Văn Hoà (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2020)
Nội dung của cuốn sách gồm 4 chương: Thực trạng an ninh mạng trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; Nhận diện những hành vi xâm phạm an ninh mạng phổ biến; Phát hiện tấn công mạng và thu thập dấu vết tấn công; Phòng ngừa tấn công mạng, bảo vệ hệ thống mạng và thiết bị đầu cuối