Sự sụp đổ của các chế độ chính trị trên thế giới qua các cuộc "Cách mạng màu": Những bài học đối với Việt Nam - Nguyễn Viết Thảo (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Nội dung cuốn sách đã nêu rõ khái niệm và khái quát tương đối tổng thể các sự kiện diễn ra thông qua cái gọi là “cách mạng màu" trên thế giới; những thủ đoạn chống phá và âm mưu thực hiện "cách mạng màu" ở Việt Nam; đồng thời nêu các giải pháp phòng, chống nguy cơ "cách mạng màu" cũng như các phương hướng đối phó hiện nay.