Trung Quốc và Mỹ với an ninh Đông Á từ sau Đại hội XIX Đảng Cộng sản Trung Quốc: Tác động và dự báo - Lê Văn Mỹ (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2020)
Cuốn sách giúp nhận diện vai trò thực sự của Trung Quốc và của Mỹ đối với những vấn đề nóng của an ninh khu vực Đông Á hiện nay cũng như những tác động trực tiếp và gián tiếp đối với an ninh trong khu vực cũng như với Việt Nam.