Chủ quyền Việt Nam trên biển Đông - Hà Minh Hồng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách khái quát quá trình xác lập và thực thi chủ quyền biển, đảo của Việt Nam với đầy đủ cơ sở khoa học và pháp lý, từ đó góp phần cung cấp những luận cứ khoa học xác đáng về vấn đề chủ quyền của Việt Nam trên Biển Đông và hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.