Phòng, chống "Diễn biến hòa bình" ở Việt Nam trong tình hình mới - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2020)
Nội dung cuốn sách tập trung phân tích, làm rõ quá trình hình thành, quan niệm, bản chất, âm mưu, thủ đoạn, tác hại của "diễn biến hòa bình" đối với các nước xã hội chủ nghĩa và cách mạng Việt Nam. Đồng thời, nhận diện, chỉ rõ sự thống nhất và khác biệt của âm mưu, thủ đoạn "diễn biến hòa bình" mà các thế lực thù địch, bọn cơ hội chính trị đã và đang mưu toan áp đặt, sử dụng chống phá cách mạng Việt Nam.