Phòng, chống "Diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực văn hóa - Nguyễn Bá Dương (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2020)
Cuốn sách gồm 3 chương: Chương 1: Một số vấn đề lý luận phòng, chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực văn hóa. Chương 2: Kết quả và kỉnh nghiệm phòng, chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực văn hóa ở Việt Nam. Chương 3: Yêu cầu và giải pháp phòng, chống "diễn biến hòa bình" trên lĩnh vực vãn hóa ở Việt Nam hiện nay.