Việt Nam trước tác động của cấu trúc an ninh tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương - Đỗ Lê Chi (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Cuốn sách đi sâu phân tích, đánh giá thực trạng của cấu trúc an ninh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương từ năm 2010 đến năm 2020 và sự tham gia của Việt Nam, trên cơ sở đó dự báo tác động của cấu trúc anh ninh tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương thời gian tới và đề xuất một số khuyến nghị chính sách.