Xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới - Ngô Xuân Lịch (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2019)
Cuốn sách giúp bạn đọc có thêm tư liệu nghiên, hệ thống quan điểm của Đảng về công tác quân sự, quốc phòng, xây dựng nền quốc phòng toàn dân. Cụ thể: phân tích tác động của tình hình thế giới, khu vực và trong nước đến xây dựng quân đội, củng cố quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; xây dưng Quân đội nhân dân Việt Nam - củng cố nền quốc phòng toàn dân; bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam XHCN trong tình hình mới.