Tư tưởng Hồ Chí Minh về phát huy sức mạnh nhân dân trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc - Bùi Văn Nam (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Cuốn sách đi sâu phân tích tư tưởng Hồ Chí Minh về sức mạnh nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự. Qua đó, đề ra phương hướng và giải pháp nhằm vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh để phát huy sức mạnh nhân dân trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.