Tổng tập hồi ký - Phạm Quang Định (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2018)
Tổng tập hồi ký gồm sáu cuốn của Ðại tướng Võ Nguyên Giáp: Từ nhân dân mà ra, Những năm tháng không thể nào quên, Chiến đấu trong vòng vây, Ðường tới Ðiện Biên Phủ, Ðiện Biên Phủ - điểm hẹn lịch sử, Tổng hành dinh trong mùa Xuân toàn thắng đã phản ánh những giai đoạn có tính chất bước ngoặt lịch sử của dân tộc, quá trình chỉ đạo quân và dân ta tiến hành kháng chiến cứu nước.