Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại. Tập 2 (1961-1964) - Phan Tiến Tích (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuộc đấu tranh cách mạng của nhân dân miền Nam trong giai đoạn này là sự kết hợp lực lượng chính trị với lực lượng vũ trang, kết hợp đấu tranh chính trị vời đấu tranh"quân sự, kết hợp khởi nghĩa với chiến tranh cách mạng, làm cho chiến lược "chiến tranh đặc biệt" của Ken-nơ-đi bị thắt bại hoàn toàn