Điều lệ phân định thành phần giai cấp ở nông thôn - Ủy ban Cải cách ruộng đất Trung ương (Ủy ban Cải cách ruộng đất Trung ương, 1955)
Điều lệ phân định thành phần giai cấp ở nông thôn bao gồm nội dung về tiêu chuẩn, những vấn đề cần giải quyết trong khi phân định và cơ quan chấp hành phân định thành phần giai cấp ở nông thôn.