Một số vấn đề cơ bản về đường lối cách mạng Việt Nam - Nguyễn Văn Trân (Nhà xuất bản Sự thật, 1966)
Bài giảng ngày 16-5-1966 ở lớp huấn luyện đảng viên xí nghiệp do Thành ủy Hà Nội tổ chức nêu hai nhiệm vụ cơ bản của Cách mạng Việt Nam và mối quan hệ giữa hai nhiệm vụ đó; một số vấn đề về đường lối cách mạng miền Nam và cách mạng xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc.