Tổ chức cơ sở của Đảng và nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên - Hoàng Quốc Việt (Nhà xuất bản Sự thật, 1966)
Bài giảng ngày 18-5-1966 ớ lớp huấn luyện các đảng viên xí nghiệp do Thành ủy tổ chức về tổ chức cơ sở của Đảng viên; nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng viên; công tác vận động quần chúng của người Đảng viên