Mấy vấn đề về phương pháp lãnh đạo - Mao Trạch Đông (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1967)
Chỉ ra những vấn đề về phương pháp lãnh đạo, tìm ra giải pháp để chống lại phương pháp lãnh đạo chủ quan, duy ý chí và quan liêu.