Vì độc lập và tự do của Tổ quốc chúng ta đánh và quyết thắng - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1968)
Lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi đồng bào và chiến sĩ cả nước nhân dịp 20-07-1968 kêu gọi nhân dân cả nước ta càng phải kiên trì đồng lòng và đẩy mạnh cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước.