Thông cáo chung ngày 13-6-1973 về các biện pháp thi hành Hiệp định Pa ri (Tổng cục Thông tin, 1973)
Toàn văn bản Thông cáo chung do bốn bên ký Hiệp định Pa-ri về Việt Nam và giữa đại diện Chính phủ Việt Nam dân chủ cộng hòa với đại diện Chính phủ Hoa Kỳ đã ký kết chính thức tại Pari ngày 13.6.1973 kèm theo lời phát biểu của đồng chí Lê Đức Thọ, đại diện Chính phủ Việt Nam Dân chủ cộng hòa trong cuộc họp báo ngày 14/06/1973, tại Pa-ri và bài xã luận báo Nhân dân ngày 15/06/1973: Thắng lợi của đấu tranh và kiên trì đấu tranh để giành thắng lợi mới.