Vai trò của giai cấp công nhân Việt Nam và nhiệm vụ của công đoàn trong giai đoạn trước mắt - Lê Duẩn (Nhà xuất bản Sự thật, 1968)
Nội dung bài nói chuyện của đồng chí Lê Duẩn tại Hội nghị mở rộng Ban chấp hành Tổng công đoàn Việt Nam ngày 28-12-1966, chỉ ra vai trò và tầm quan trọng của giai cấp công nhân Việt Nam trong Cách mạng nước ta, đồng thời xác định nhiệm vụ của công đoàn trong giai đoạn trước mắt.