Canh giữ lao động hòa bình - M.Kh.Ca-la-sơ-nich (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1968)
Tập hợp những bài viết của Thượng tướng M.Kh.Ca-la-sơ-nich về lực lượng vũ trang, "con đẻ của Cách mạng tháng Mười vĩ đại" - lá chắn và lưỡi gươm của cường quốc Liên Xô vĩ đại đã lớn lên, vững mạnh và được tôi luyện. Lực lượng đó nảy sinh khi cần thiết có sự bảo vệ vũ trang Nhà nước công nông đầu tiên trên thế giới, bảo vệ sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và chủ nghĩa cộng sản của cách mạng xã hội chủ nghĩa.