Kỷ yếu Hội nghị thường trực Hội đồng Nhân dân tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương các khu vực trên toàn quốc năm 2014 - 2015 - Ban Công tác Đại biểu (2016)
Cuốn sách là một tài liệu quan trọng, ghi lại những kết quả, thành tựu, những kinh nghiệm, bài học, cũng như những vấn đề cần giải quyết trong hoạt động của Hội đồng Nhân dân các cấp trong giai đoạn 2014 - 2015.