Vì một nền hòa bình chân chính dân chủ vì an ninh của các dân tộc và hợp tác quốc tế - L.I.Brê-Giơ-Nép (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1973)
Diễn văn của đồng chí L.I.Brê-giơ-nép tại Đại hội các lực lượng hòa bình thế giới ngày 26-10-1973 kêu gọi Chính phủ và nhân dân tất cả các nước đoàn kết, thể hiện nguyện vọng đi tới một nền hòa bình, dân chủ.