Điện văn chào mừng gửi Quốc hội (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Danh mục điện văn của nhân dân toàn quốc từ Bắc tới Nam gửi về chào mừng nhân dịp Quốc hội họp khóa IV, của ngoại kiều gửi điện văn về chúc mừng. Tổng cộng Quốc hội nhận được 4.214 bức điện. Ngoài số điện văn và thư chúc mừng kể trên còn có 145 bức điện và thư chúc mừng nhưng vì không viết rõ tên và địa chỉ nên không kê ra được.