Các đoàn đại biểu nhân dân Thủ đô chào mừng Quốc hội - Bùi Phát Tường (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Các đại biểu thay mặt đông đảo tầng lớp nhân dân Hà Nội: phụ lão, học sinh, công nhân, tiểu thương bày tỏ phấn khởi được vinh dự đến chào mừng Quốc hội, nguyện đồng lòng đoàn kết chặt chẽ với Hồ Chủ tịch, Đảng, Quốc hội và Chính phủ; triệt để thi hành các nghị quyết của Quốc hội và làm tròn nhiệm vụ của người công dân nước Việt Nam dân chủ cộng hòa trong giai đoạn này.