Đại hội lần thứ 24 Đảng cộng Liên Xô và triển vọng xây dựng chủ nghĩa cộng sản ở Liên Xô - Ni-cô-lai Cri-xtô- xtu-ri-an (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1971)
Đề cập đến những vấn đề xây dựng chủ nghĩa cộng sản trong giai đoạn hiện nay; nêu lên những xu hướng phát triển cơ sở vật chất kỹ thuật của chủ nghĩa xã hội và một số vấn đề xã hội chính trị trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa cộng sản.