Diễn văn bế mạc của cụ Tôn Đức Thắng - Tôn Đức Thắng (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Thay mặt Chủ tịch đoàn, cụ Tôn Đức Thắng tuyên bố bế mạc khóa họp sau một tuần lễ làm việc khẩn trương và liên tục đã thành công to lớn. Những điều Quốc hội đã thông qua có một tác động quyết định trong cuộc đấu tranh hiện nay cùa toàn dân. Thành công của khóa họp chứng tỏ: nhân dân Việt Nam, Quốc hội và Chính phủ là hoàn toàn đồng lòng nhất trí.