Hội nghị của các Đảng Cộng sản và công nhân (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1969)
Tập hợp những văn kiện của một số nước về chiến tranh, hòa bình được thông qua trong Hội nghị quốc tế của các Đảng Cộng sản và công nhân (Mát-xcơ-va, 5-7 tháng 6 năm 1969), đề cao nhiệm vụ đấu tranh chống đế quốc, kêu gọi đoàn kết bảo vệ hòa bình của nhân dân các nước đang đấu tranh chống chủ nghĩa đế quốc.