Lời bế mạc Quốc hội của Hồ Chủ tịch - Hồ Chí Minh (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Hồ Chủ tịch thay mặt Chính phủ cảm ơn Quốc hội. Chính phủ xin hứa quyết tâm vượt mọi, khó khăn, làm tròn nhiệm vụ thiêng liêng mà Quốc hội và đồng bào đã giao phó. Chính phủ rất mong Quốc hội lãnh đạo nhân dân đoận kết từ Nam đến Bắc, cùng Chính phủ đấu tranh hoàn thành nhiệm vụ vẻ vang ấy.