Điện văn của Quốc hội nước Việt Nam DCCH gửi nhân dân Pháp - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Quốc hội nước Việt Nam Dân chù cộng hòa tỏ cảm tình với nhân dân Pháp, với giới chinh trị, kinh tế văn hóa Pháp tán thành hòa bình, tán thành hiệp định Giơ-ne-vơ, tán thành thi hành đúng đắn và triệt để hiệp định, lập quan hệ ngoại giào, kinh tế văn hóa giữa hai nước,trên nguyên tắc bình đẳng bên cùng có lợi.