Theo đường lối Lê Nin Nít tiến tới chủ nghĩa cộng sản - B.N.Pô-nô-ma-ri-ốp (Nhà xuất bản Thông tấn xã báo chí Nô-vô-xti, 1974)
Nội dung báo cáo tại phiên họp trọng thể nhân dịp kỷ niệm lần thứ 104 ngày sinh V.I.Lê-nin thể hiện quyết tâm đi theo đường lối Lê-nin tiến tới chủ nghĩa cộng sản.