Nghị quyết của khóa họp thứ IV của Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Quốc hội quyết nghị - Hoàn toàn tán thành toàn bộ chính sách và công tác của Chính phủ dưới sự lãnh đạo của Hồ Chủ tịch - Quốc hội hoàn toàn tán thành và nhất trí thông qua những chính sách và công tác trước mắt mà Chính phủ đề ra - Đấu tranh đề thi hành Hiệp định Giơ-ne-vơ, củng cố hòa bình, thực hiện thống nhất bằng tổng tuyển cử tự do.