Thông cáo báo chí Ban thư ký đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 9 của Đảng Cộng sản Trung Quốc - Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc (Nhà xuất bản Ngoại văn Bắc Kinh, 1969)
Thông cáo báo chí của Ban thư ký đoàn Chủ tịch Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 9 của Đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 1-4-1969, 14-4-1969, 24-4-1969 và Thông cáo báo chí của Hội nghị toàn thế lần thứ 1 của Ban Chấp hành TW Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 9 ngày 28-4-1969.