Báo cáo của Tiểu ban Ngoại giao và thi hành Hiệp định đình chiến về chính sách Ngoại giao - iểu ban Ngoại giao và thi hành Hiệp định đình chiến về chính sách Ngoại giao (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Bản thuyết trình của Tiểu ban gồm 5 phần: 1. Thành tích đối ngoại 2. Đối với các nước trong mặt trận hòa bình dân chủ và XHCN 3. Quan hệ Việt - Pháp 4. Đối với vương quốc Cao Miên, Lào và các nước ĐNÁ 5. Đối với âm mưu phá hoại Hiệp định Giơ-ne-vơ