Chủ nghĩa cộng sản mục đích và lý tưởng của Đảng ta - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1966)
Tập bài giảng của đồng chí Trường Chinh nêu khái niệm về chủ nghĩa cộng sản, cách thức thực hiện chủ nghĩa cộng sản; Đảng ta kiên quyết đấu tranh cho chủ nghĩa xã hộỉ và chủ nghĩa cộng sản; nâng cao ý chí suốt đời phấn đấu cho chủ nghĩa cộng sản.