Quyết nghị của Quốc hội về vấn đề tôn giáo - Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Quốc hội quyết nghị 5 điều về vấn đề tôn giáo sau khi nghe Tiểu ban Tôn giáo báo cáo và các đại bíểu nêu ý kiến tham luận