Báo cáo của Chính phủ về dự thảo "Luật đảm bảo tự do tín ngưỡng" - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa (Quốc hội nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, 1955)
Báo cáo khẳng định việc nước nhà có được độc lập thì dân mới được tự do tín ngưỡng và Chính phủ luôn quan tâm đến việc thi hành chính sách tôn trọng và bảo đảm quyền tự do tín ngưỡng của nhân dân.Trình bày nội dung dự thảo và nguyên tắc của dự thảo. Đề xuất trình Quốc hội thảo luận và thông qua bản dự án "Luật đảm bảo tự do tín ngưỡng"