Báo cáo bổ sung của Chính phủ về kế hoạch Nhà nước năm 1968 - Văn phòng Quốc hội Việt Nam (Quốc hội Việt Nam Dân chủ cộng hòa, 1968)
Báo cáo bổ sung tại kỳ họp thứ 4 Quốc hội khóa III trình bày về những nhiệm vụ chủ yếu của kế hoạch Nhà nước năm 1968; tranh thủ thuận lợi, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1968, đưa sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước tiến lên giành những thắng lợi to lớn hơn nữa.