Văn kiện Hội nghị đại biểu các Đảng Cộng sản và công nhân tại Mát scơ va tháng Một 1960 - Hội nghị đại biểu các Đảng Cộng sản và công nhân Mát-Scơ-Va (Nhà xuất bản Sự thật, 1961)
Văn kiện gồm có Thông báo về cuộc Hội nghị các Đảng Cộng sản và công nhân; Tuyên bố của Hội nghị đại biểu các Đảng Cộng sản và công nhân và Lời kêu gọi nhân dân toàn thế giới.